"Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình"
Thứ sáu, 30/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 443

Vận động hỗ trợ đồng nghiệp khó khăn, ngoại thành vui Tết Kỷ Hợi năm 2019

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi năm 2019 sắp đến, để đồng nghiệp ở các đơn vị còn khó khăn, đặc biệt là các đơn vị ở xã vùng sâu ngoại thành cùng được hưởng không khí Tết thật ấm cúng, vui vẻ và có ý nghĩa “Tết cho mọi nhà”.

Thực hiện kế hoạch số  /KH-CĐGD ngày 26/11/2018 của Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về việc chăm lo Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 cho cán bộ, nhà giáo và người lao động Ngành Giáo dục Thành phố với mục đích, yêu cầu “Thiết thực chăm lo cán bộ, nhà giáo và người lao động khó khăn, đảm bảo mọi người lao động đều có Tết;

Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố thống nhất “Vận động cán bộ, đoàn viên, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện, hỗ trợ chia sẻ với đồng nghiệp các đơn vị còn khó khăn, các đơn vị ở xã vùng sâu ngoại thành vui Tết Kỷ Hợi năm 2019 và đề nghị công đoàn các cấp tổ chức vận động với nội dung cụ thể như sau:

- Tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên, nhà giáo và người lao động về ý nghĩa hoạt động tương thân, tương ái, sẻ chia này để tự nguyện tham gia.

- Phòng GD&ĐT các quận nội thành phổ biến, vận động và tổng hợp kinh phí hỗ trợ từ các đơn vị trực thuộc, gửi về Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố (nếu hỗ trợ trực tiếp cho các huyện ngoại thành thì báo số liệu về CĐGDTP để tránh trùng lắp).

- Các CĐCS trực thuộc sau khi thống nhất với Thủ trưởng đơn vị; có thể trích từ kinh phí chăm lo tết của đơn vị để hỗ trợ.

Thời gian thực hiện từ nay đến ngày 19/01/2018, nộp về Văn phòng Công đoàn Ngành – Phòng 4.2, Tầng 4, số 66-68 Lê Thánh Tôn, quận 1 hoặc chuyển vào tài khoản: Công đoàn Ngành Giáo dục TP. Hồ Chí Minh, số 117000004872 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (Lưu ý: khi thực hiện chuyển khoản, cần ghi rõ tên đơn vị gởi, nội dung gởi).

 

Rất mong Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT các quận, CĐCS trực thuộc tham mưu với Chi bộ và phối hợp với Thủ trưởng để triển khai thực hiện, tham gia vận động và hỗ trợ đúng thời gian để kịp thời tổ chức chăm lo cho đồng nghiệp các đơn vị trước Tết.

 

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Gia Thiều
Nguồn tin: Công Đoàn Ngành Giáo Dục

Tin cùng chuyên mục

164