Thứ ba, 2/10/2018, 0:0

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2018-2019

- Nhằm tổng kết đánh giá quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học cũ và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

- Qua tổng kết đánh giá quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học cũ nhằm bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học mới những ưu điểm, những bài học kinh nghiệm quý báu, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để nhiệm vụ năm học mới đạt thắng lợi.

- Chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa Thủ trưởng đơn vị và cán bộ, giáo viên, công nhân viên để xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ tại nơi làm việc.

- Qua Hội nghị sẽ tạo điều kiện để tập thể sư phạm nhận thức sâu sắc hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm đối với tập thể nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Ngày 29/09/2018 trường THCS Nguyễn Gia Thiều tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018 - 2019.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trần Quang Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động quận Tân Bình.

Clcik vào đường link dưới để xem thêm hình: