"Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình"
Thứ ba, 31/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 1331

Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" - Giao lưu với NSUT Nguyễn Văn Tân

Ngày 31/10/2017 THCS Nguyễn Gia thiều đã hân hạnh đón tiếp và tổ chức buổi Chuyên đề: "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam"  và giao lưu với Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân - người được sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là nghệ sĩ có số lần thể hiện hình tượng Bác Hồ nhiều nhất Việt Nam.

Nghệ sĩ Văn Tân, tên thật là Nguyễn Văn Tân, sinh ngày 10 tháng 8 năm 1943, tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Ông từng là diễn viên Đoàn Ca múa kịch Hà Bắc, Phó trưởng đoàn Kịch nói Hà Bắc, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật tỉnh Bắc Giang và Phó Trưởng đoàn Nghệ thuật Chèo tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi giao lưu với cán bộ, giáo viên và hơn 1000 học sinh Trường THCS Nguyễn Gia Thiều, Nghệ sĩ Văn Tân hóa trang trong hình tượng Bác Hồ đã nói chuyện với học sinh Nhà trường về tầm quan trọng của việc học, đặc biệt là học để trở thành người tài giỏi của nước nhà trong tương lai. "Bác" đã động viên các em phải phấn đấu và nỗ lực trong học tập và rèn luyện nhân cách để trở thành những học sinh chăm ngoan – học giỏi. Đây cũng là mục tiêu đặc biệt quan trọng trong định hướng sự nghiệp đào tạo mà Trường THCS Nguyễn Gia Thiều hướng đến.

 

 

 

  

 

 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Gia Thiều

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164