Thứ sáu, 22/4/2022, 19:30

Nội dung sinh hoạt chủ nhiệm tuần 34 - Học kỳ 2 (từ 25/04/2022 đến 30/04/2022)

- Tiếp tục giáo dục học sinh về đạo đức, ngôn phong, tính tự giác, tự đọc, tự học.

- Nhắc nhở, chấn chỉnh tác phong học sinh.

- Giáo dục học sinh học trực tiếp bảo quản tốt tài sản trường lớp, xây dựng thói quen về hành vi đạo đức – giữ gìn vệ sinh trường lớp.

- Tiếp tục chú trọng công tác xây dựng, hướng dẫn cán bộ lớp thực hiện quản lý lớp, ổn định lớp theo sơ đồ.

- Giáo dục ý thức tự bảo vệ: 5k – theo khuyến cáo của y tế. Thực hiện đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập, sinh hoạt tại trường. Nhắc nhở các em tự ý thức trong theo dõi sức khỏe (có triệu chứng sốt, ho, đau họng… nghỉ ở nhà, nhờ cha (mẹ) báo cho nhà trường).

- Phải đo thân nhiệt trước khi đến lớp.

- Tiếp tục thực hiện vệ sinh chỗ ngồi (khăn khử khuẩn tự trang bị - giáo viên chủ nhiệm 04 khối sinh hoạt kỹ).

- Nhắc học sinh ôn tập kiểm tra học kì 2 (theo kế hoạch).

- GVCN khối 9 nhắc học sinh lịch kiểm tra môn GDCD (Từ14h30 – chiều 18/4/2022); từ 20/4/2022 ->28/4/2022 kiểm tra theo KH (Những ngày không kiểm tra ôn bài tại nhà).

-  Khối 6,7,8 tiếp tục thục hiện tiết NGLL (Hòa bình – Hữu nghị), HĐTN (Phòng tránh thiên tai, biến đổi khí hậu).

*Lưu ý: GV có tiết cuối hướng dẫn học sinh tắt đèn, quạt, các thiết bị, đóng của, thả rèm… tại lớp học, ra về sau khi học sinh đã khóa cửa.