Chủ nhật, 20/3/2022, 15:16

Nội dung sinh hoạt chủ nhiệm tuần 29 - Học kỳ 2 (từ 21/03/2022 đến 27/03/2022)

- Tiếp tục giáo dục học sinh về đạo đức, ngôn phong, tính tự giác, tự đọc, tự học.

- Nhắc nhở, chấn chỉnh tác phong học sinh.

- Giáo dục học sinh học trực tiếp bảo quản tốt tài sản trường lớp, xây dựng thói quen về hành vi đạo đức – giữ gìn vệ sinh trường lớp.

- Tiếp tục chú trọng công tác xây dựng, hướng dẫn cán bộ lớp thực hiện quản lý lớp, ổn định lớp theo sơ đồ.

- GVCN 04 khối giải đáp thắc mắc của CMHS sau khi họp giao ban với BGH. Sinh hoạt lại quy định phòng chống dịch bệnh Covid -19 khi đi học trực tiếp, giáo dục ý thức tự bảo vệ: 5k – theo khuyến cáo của y tế. Thực hiện đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập, sinh hoạt tại trường. Nhắc nhở các em tự ý thức trong theo dõi sức khỏe (có triệu chứng sốt, ho, đau họng… nghỉ ở nhà, nhờ cha (mẹ) báo cho nhà trường). Nếu trong nhà có ca F0 thì học sinh phải tự cách ly ở nhà theo quy định của y tế.

- Phải đo thân nhiệt trước khi đến lớp.

- Tiếp tục thực hiện vệ sinh chỗ ngồi (khăn khử khuẩn tự trang bị - giáo viên chủ nhiệm 04 khối sinh hoạt kỹ).

- Chủ đề thực hiện tiết NGLL thứ năm: “Chăm ngoan học tốt” – (tt).

- GVCN K6 nhắc học sinh kiểm tra bổ sung theo kế hoạch.

- Nhắc học sinh ôn bài để KTGHK2 ( từ 28/3-01/4/2022) – 04 khối.

*Lưu ý: GV có tiết cuối hướng dẫn học sinh tắt đèn, quạt, các thiết bị, đóng của, thả rèm… tại lớp học, ra về sau khi học sinh đã khóa cửa.