Thứ bảy, 26/2/2022, 15:44

Nội dung sinh hoạt chủ nhiệm tuần 26 - Học kỳ 2 (từ 28/02/2022 đến 05/03/2022)

- Tiếp tục giáo dục học sinh về đạo đức, ngôn phong, tính tự giác, tự đọc, tự học.

- Nhắc nhở, chấn chỉnh tác phong học sinh.

- Giáo dục học sinh học trực tiếp bảo quản tốt tài sản trường lớp, xây dựng thói quen về hành vi đạo đức – giữ gìn vệ sinh trường lớp.

- Chú trọng công tác xây dựng, hướng dẫn cán bộ lớp thực hiện quản lý lớp, ổn định lớp theo sơ đồ.

- GVCN 04 khối sinh hoạt lại quy định phòng chống dịch bệnh Covid -19 khi đi học trực tiếp, giáo dục ý thức tự bảo vệ: 5k – theo khuyến cáo của y tế. Thực hiện đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập, sinh hoạt tại trường. Nhắc nhở các em tự ý thức trong theo dõi sức khỏe (có triệu chứng sốt, ho, đau họng… nghỉ ở nhà, nhờ cha (mẹ) báo cho nhà trường). Nếu trong nhà có ca F0 thì học sinh phải tự cách ly ở nhà theo quy định của y tế.

- Phải đo thân nhiệt trước khi đến lớp.

- Tiếp tục thực hiện vệ sinh chỗ ngồi (khăn khử khuẩn tự trang bị - giáo viên chủ nhiệm 04 khối sinh hoạt kỹ).

- Thứ hai (28/02) HS khối 6 buổi sáng KTHK1 (theo KH); buổi chiều học theo TKB. (HS bán trú sau kiểm tra ở lại sinh hoạt tại trường, học sinh khác ra về, chiều vào học theo TKB).

- GVCN K6 nhắc học sinh ôn bài và kiểm tra học kỳ 1 các môn Nghệ thuật, Tin học, Công nghệ, Thể dục , CTĐP (theo TKB ).

- Chủ đề thực hiện tiết NGLL thứ năm: “ Thi đua học tốt – lồng ghép giáo dục giới tính”  - (tt)

- Thứ 5 (03/03) khối 6 kiểm tra HK1 HĐ TN (tiết 1).

- Chủ nhật: 06/03/2022 dự kiến họp cha mẹ học sinh học kỳ I khối 7,8,9.

*Lưu ý: GV có tiết cuối hướng dẫn học sinh tắt đèn, quạt, các thiết bị, đóng của, thả rèm… tại lớp học, ra khỏi lớp sau khi đã kiểm tra, hướng dẫn học sinh di chuyển theo đúng quy định.

Học sinh đến trường học buổi chiều đún giờ (12h30 nhà trường mới mở cổng).